Giới thiệu sản phẩm Th5 30
By Trịnh Minh Hoàng 1 Comment

GIỚI THIỆU

Bạn có đang làm việc ở các đập nước trên các cánh đồng lúa không ?

Khi có mưa lớn, nước mưa được trữ tạm thời trong ruộng lúa để giảm thiệt hại do lũ lụt. Hiệu quả của mỗi ruộng lúa tuy nhỏ nhưng nếu có nhiều ruộng lúa tham gia thì có thể mang lại hiệu quả lớn hơn và góp phần giải quyết lũ lụt cục bộ.

 

BỐI CẢNH

Trong những năm gần đây, số lượng mưa lớn ngắn hạn với lượng mưa mỗi giờ trên 50 mm ngày càng gia tăng và có lo ngại rằng thiệt hại do nước gây ra sẽ trở nên thường xuyên và nghiêm trọng hơn do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu . Đập quản lý góp phần ngăn ngừa và giảm nhẹ thiên tai ở địa phương đang thu hút sự chú ý : Kế hoạch hàng năm về khả năng phục hồi quốc gia đến năm 2021″.

Nhà nước chính phủ xây dựng thúc đẩy ” quản lý nước lưu vực ” nhằm ứng phó với lượng mưa gia tăng do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu và ” Đập quản lý nước ” được thiết kế để cải thiện một “dự án xử lý nước lưu vực”. Được gọi là Kế hoạch cải thiện đất dài hạn” do Bộ Nông Nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản xây dựng cũng nêu rõ rằng điều quan trọng là phải thúc đẩy “Quản lý nước lưu vực”, đây là nỗ lực hợp tác được thực hiện bởi tất cả các bên liên quan trên toàn lưu vực.

ĐẬP QUẢN LÝ NƯỚC LÀ GÌ ?

CÁC SÁNG KIẾN NHẰM GIẢM NGUY CƠ LŨ LỤT TRONG KHU VỰC VÀ HẠ NGUỒN

Điều chỉnh lượng nước chảy từ ruộng lúa và ngăn chặn mực nước dâng cao

Bằng cách lắp đặt các thiết bị như tấm chắn và tấm điều chỉnh nước có lỗ nhỏ để ngăn chặn lượng nước chảy tràn tại các lỗ thoát nước của ruộng lúa, nước mưa rơi vào ruộng lúa có thể được thoát ra từ từ theo thời gian. Bằng cách ngăn chặn sự dâng cao của mực nước trong ruộng, đường thủy và sông , chúng ta có thể kiểm soát được lượng và phạm vi nước tràn.

Tăng cường hợp tác trong cộng đồng địa phương và nâng cao phòng chống thiên tai

Bạn không bao giờ biết khi nào những trận mưa lớn có thể dẫn đến thảm họa về nước sẽ xảy ra. Do đó, để khu vực được hưởng lợi từ “Đập quản lý nước”, cần phải được thực hiện bền vững trong khu vực, đất nông nghiệp phải được bảo tồn một cách lành mạnh. Thông qua Đập quản lý nước, nâng cao hiểu biết hơn về nông nghiệp địa phương cũng như phòng chống và giảm nhẹ thiên tai , đồng thời tăng cường kết nối giữa người dân địa phương và các bên liên quan khác nhau, điều này dự kiến sẽ cải thiện tính bền vững và sức mạnh hợp tác của địa phương. Bằng cách ngăn chặn sự gia tăng mực nước ở các tuyến đường thủy và sông, có thể hạn chế lượng và phạm vi nước tràn.

TÁC DỤNG CỦA ĐẬP RUỘNG LÚA

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CHÍNH

  • Giảm thiệt hại cho lúa mì, cây trồng,…

Sản phẩm được cho là có tác dụng giảm thiệt hại cho cây trồng nhạy cảm với thiệt hại do độ ẩm, chẳng hạn như lúa mì và cây trồng.

  • Giảm thiệt hại do lũ lụt từ các kênh thoát nước và sông nhỏ tại khu vực thực hiện và hạ lưu

Sản phẩm có hiệu quả ở các kênh thoát nước địa phương và các sông nhỏ, đồng thời cũng có hiệu quả ở các kênh thoát nước ở hạ lưu và các sông nhỏ. Sản phẩm được cho là có tác dụng giảm thiệt hại lũ lụt đối với đất nông nghiệp, nhà ở xung quanh, v.v.

  • Giảm thiệt hại do lũ lụt từ sông chính

Sản phẩm có tác dụng ngăn chặn lượng nước chảy từ các kênh thoát nước và sông nhỏ vào sông chính nên được cho là có tác dụng làm giảm quy mô và thiệt hại của lũ lụt.
Tuy nhiên, nếu tỷ lệ diện tích mục tiêu trên toàn bộ diện tích lưu vực nước nhỏ thì không thể dự đoán được tác động lớn. Do đó, nên bảo trì sông để hạ mực nước sông chính và kiểm soát nước mưa chảy vào sông, v.v. Điều quan trọng là phải thực hiện các sáng kiến trên đập quản lý nước theo phương thức đa lớp trên toàn lưu vực.

CÔNG TY TNHH VINA CHUBUBIKA

TPHCM: số 6/6A Đường D52, Phường 12, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0983 88 77 58

Email: vina.chububika.sales@gmail.com

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hoai An
Hoai An
1 tháng trước

Tôi rất hứng thú với bài viết trên của bạn. Tôi sẽ liên lạc tư vấn sản phẩm của công ty.

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
0983 88 77 58
Liên hệ