LỜI CHÀO TỪ NGƯỜI ĐẠI DIỆN

Trong khoảng nửa thế kỷ kể từ khi công ty chúng tôi được thành lập vào năm 1966, chúng tôi đã tham gia vào lĩnh vực vật liệu xây dựng dân dụng, đặc biệt là phát triển và kinh doanh các sản phẩm liên quan đến nước như nước nông nghiệp, hồ chứa, sông ngòi, cấp thoát nước, v.v. và tham gia vào việc phát triển cơ sở hạ tầng ở nhiều vùng khác nhau của đất nước.
Tôi cảm thấy rằng những tác động đến ngành công nghiệp của chúng ta do sự thay đổi nhanh chóng về điều kiện xã hội và những thay đổi trong môi trường tự nhiên sẽ gia tăng trong tương lai.
Chúng tôi luôn nỗ lực trở thành một cố vấn tốt và một đối tác cùng suy nghĩ với mọi người trong lĩnh vực xây dựng dân dụng liên quan đến nước, đồng thời chúng tôi xem xét nghiêm túc các vấn đề, thách thức và yêu cầu khác nhau mà chúng tôi nhận được từ khách hàng ở từng khu vực và nỗ lực giải quyết và hiện thực hóa chúng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng cải thiện hoạt động nghiên cứu, phát triển dịch vụ của mình.
Cám ơn vì sự hỗ trợ của khách hàng.

Giám đốc đại diện Yasuhiro Sasano

THÔNG TIN CHUNG

  • Công ty chính                      CHUBUBIKA CORPORATION
  • Trụ sở chính                        〒497-0001 Annaku-97 Shippōchō Okinoshima, Ama, Aichi 497-0001, Nhật Bản
  • Chi nhánh Việt Nam           Công ty TNHH VINA CHUBUBIKA
  • VP Việt Nam                         6-6A Đường D52, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại                        0983 887 758
  • Email                                      vina.chububika.sales@gmail.com
  • Website                                  tamchannuoc.vn , vinachububika.com , wattershutter.com.vn
  • Mã số thuế                            0315093576
  • Đại diện pháp lý                   Nguyễn Đình Dân                   Chức vụ : Giám đốc

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

Công ty VINA CHUBUBIKA CO.,LD được thành lập vào năm 2018 với tư cách là công ty con của CHUBUBIKA CORPORATION- một nhà sản xuất van- van cửa phai tại Nhật Bản. CHUBUBIKA CORPORATION chuyên thiết kế, phát triển và bán các khóa van nước đơn giản được sử dụng cho tưới tiêu nông nghiêp và kiểm soát lũ lụt. Chúng tôi thiết kế các sản phẩm đơn giản nhưng bền từ các vật liệu khác nhau như: Sắt, Inox, nhôm và nhựa theo từng công trình và cung cấp cho khách hàng với giá cả hợp lý. Hoạt động kinh doanh chính của VINA CHUBUBIKA là thiết kế các sản phẩm gốc và quản lý sản phẩm tại một số công ty đối tác sản xuất tại Việt Nam. Trong tương lai, chúng tôi sẽ phát triển các sản phẩm đáp ứng môi trường của Việt Nam, làm phong phú môi trường sống của mọi người và hướng tới trởi thành một công ty mang lại sự yên tâm và an toàn trong khu vực.

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG

Cho đến nay, Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn VINA CHUBUBIKA đã và đang phục vụ cho nhiều khách hàng trong khu vực, lĩnh vực tư vấn thiết kế tấm chắn nước đầy đủ các hạng mục cho chung cư, trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ, nhà máy, khách sạn, trường học,…Các cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực như sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ,…

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cung cấp các thiết bị dân dụng phục vụ cho lĩnh vực nông nghiệp, trồng trọt, vật dụng chắn – thoát cho đường xá, ruộng mương, các khu vực thủy lợi…

vì sao nên chọn chúng tôi

LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM

VINA CHUBUBIKA cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Chúng tôi lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục tiêu hoạt động.

chất lượng

VINA CHUBUBIKA luôn tâm niệm 2 chữ “chất lượng”. chất lượng của chúng tôi được thể hiện ở sự thành công của khách hàng trong từng khâu, từng giai đoạng và mọi lúc mọi nơi.

NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO

Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển VINA CHUBUBIKA luôn luôn năng động và sáng tạo.Trong công ty chúng tôi tạo môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân phát huy hết khả năng.

KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI

Công ty chúng tôi không ngừng học hỏi công hệ, nhập khẩu nhiều sản phẩm giá trị nhất từ những nhà sản xuất lớn trên thế giới, đem chất lượng và sự uy tín về phục vụ quý khách hàng.

Chúng tôi phấn đấu theo châm ngôn 「 Niềm tin , sáng tạo và thử thách」

Công ty chúng ta ưu tiên các mối quan hệ tin cậy với khách hàng và đối tác kinh doanh, đồng thời hành động một cách liêm chính. Chúng tôi thể hiện sự sáng tạo trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Công ty chúng tôi luôn suy nghĩ về những cải tiến và cải cách, đồng thời sẽ đón nhận những thách thức một cách tích cực.

Chúng tôi đóng góp cho cộng đồng địa phương bằng cách cung cấp giá trị gia tăng bằng bí quyết và kỹ năng mà chúng tôi đã trau dồi qua nhiều năm nỗ lực và kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ tạo ra giá trị mới từ sự hài lòng và tin cậy của toàn xã hội, đồng thời hoàn thiện nó hơn nữa để mang lại sự tăng trưởng, phát triển, sự an tâm và hạnh phúc cho tất cả các bên, bao gồm cả công ty và nhân viên của công ty.

Bằng cách tập trung vào tương lai của con người và môi trường, đồng thời cung cấp các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ chất lượng đến khách hàng trong lĩnh vực kỹ thuật dân dụng, chúng tôi đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng và xây dựng công ty theo “Vina Chububika có thể làm bất cứ điều gì cho chúng tôi”. Chúng tôi mong muốn trở thành một công ty có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tiện ích trong cuộc sống.

Bằng cách tập trung vào tương lai của con người và môi trường, đồng thời cung cấp các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ chất lượng đến khách hàng trong lĩnh vực kỹ thuật dân dụng, chúng tôi đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng và xây dựng công ty theo “Vina Chububika có thể làm bất cứ điều gì cho chúng tôi”. Chúng tôi mong muốn trở thành một công ty có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tiện ích trong cuộc sống.

Giới thiệu

Chúng tôi thiết kế, phát triển và bán các sản phẩm độc đáo, đơn giản và hiệu suất cao trong lĩnh vực kỹ thuật dân dụng, đặc biệt là trong các lĩnh vực liên quan đến nước như nước nông nghiệp, hồ chứa, sông, cấp nước và nước thải cũng như các biện pháp ngăn lũ lụt. Division” là bộ phận chính thực hiện hoạt động kinh doanh này.

Bộ phận bán hàng

Chúng tôi tư vấn và lắp đặt sản phẩm của công ty trên Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam. Sau khi gặp gỡ khách hàng từ giai đoạn tư vấn thiết kế, chúng tôi đưa ra các đề xuất sản phẩm phù hợp và bán sản phẩm thông qua mạng lưới đại lý của mình. Ngoài ra, ở vùng nông nghiệp, chúng tôi bán nhiều loại vật liệu khác nhau liên quan đến lĩnh vực kỹ thuật dân dụng. Chúng tôi tiến hành các hoạt động bán hàng với mục tiêu trở thành một công ty thương mại như tư vấn vật liệu, có kiến thức về sản phẩm và công nghệ để đáp ứng thỏa đáng các thắc mắc của khách hàng.

Phòng sản phẩm

Chúng tôi thiết kế và phát triển các sản phẩm như van nhựa, cửa chắn nước thông minh, cửa lật ngăn lũ. Dựa trên thông tin từ doanh số bán hàng, chúng tôi thiết kế sản phẩm với mục tiêu tạo ra những sản phẩm hữu ích, có tính ứng dụng và chất lượng cao. Ngoài ra, khi nhận được đơn hàng, chúng tôi làm việc hàng ngày với mục tiêu cung cấp sản phẩm cho khách hàng với chất lượng phù hợp và giao hàng đúng hẹn.

Cửa chắn nước

Chúng tôi cung cấp và lắp đặt các tấm chắn nước có thể tháo rời để ngăn lũ, là sản phẩm ngăn ngừa hư hỏng cho các tòa nhà và thiết bị do mưa lớn, lũ lụt và ngập nước.
Chúng tôi nhận được sự tư vấn từ các công ty tư nhân, chính quyền địa phương và hiệp hội quản lý chung cư trên toàn quốc, những khách hàng đang xem xét các biện pháp chống lũ và chống thấm, đồng thời chúng tôi giúp họ bảo vệ tài sản quý giá của mình.
Chúng tôi làm việc hàng ngày nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm ngăn ngừa thiệt hại do bão lũ, mưa lớn và ngập lụt gây ra một cách toàn diện nhất.

Thời gian làm việc : Thứ hai đến thứ sáu ( 8:00 – 17:00 )

CÔNG TY TNHH VINA CHUBUBIKA

TPHCM: số 6/6A Đường D52, Phường 12, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0983 88 77 58

Email: vina.chububika.sales@gmail.com

HỌ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI ?