Giới thiệu sản phẩm Th5 31
By Trịnh Minh Hoàng 0 Comments

Gắn bó với Sài Gòn đủ lâu, chắc hẳn bạn cũng nhiều lần trải nghiệm mưa lụt ở thành phố này, đặc biệt là ở các quận Bình Thạnh, Quận 7… Là những điểm ngập nặng và thường xuyên của thành phố khi có mưa lớn. Bài viết xin đưa ra một giải pháp để bảo vệ ngôi nhà của bạn qua những trận mưa lớn, đó là cửa tự động chống ngập.

Ngập nước tại TP.HCM

Từ tháng 11 đến tháng 4 ở Nam bộ là thời điểm đón nhiều cơn gió mùa Đông Bắc. Do đó, nhiệt độ miền giảm mạnh. Nhưng gió Đông Bắc chỉ thổi đến đèo Hải Vân là bị chắn lại, có một luồng nhỏ từ ngoài biển vẫn lọt vào.

Trong khi đó, bước sang tháng 5 thì gió mùa Đông Bắc ở miền Bắc đã suy giảm, nhiệt độ tăng lên, miền Nam bắt đầu có gió thổi từ phía Ấn Độ Dương và vịnh Belgan lên, mang theo rất nhiều hơi nước, nên rất dễ dàng gây mưa. Thời gian mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 10 mới chấm dứt để chuẩn bị bước vào thời kỳ khô nóng.

Những bất tiện mà mưa lớn đem lại

Rõ ràng bất tiện lớn nhất là ngập úng vô cùng khó chịu. Nước tràn vào nhà, vào phòng, nước ngập đường làm xe chết máy. Những căn biệt thự hay những chung cư lớn còn khổ hơn, nước ngập cả garage. Hàng chục chiêc xe chịu chung cảnh hỏng động cơ do ngập nước.

Người dân trên TP.HCM

Trước khi đợi chính quyên thành phố có những biện pháp trong việc cải thiện cầu cống giảm ngập úng thì chúng ta nên chủ động tự tìm cách bảo vệ tài sản của mình khỏi ngập úng

Giải pháp cho hiện tượng ngập lụt do mưa kéo dài

Cửa chắn nước chống ngập Vina Chububika

Cửa chắn nước chống ngập là thiết bị hoàn toàn mới mẻ, nhưng hứa hẹn đem lại lợi ích lớn lao cho những hộ dân cư ở các thành phố lớn Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng… Không còn phải quá lo lắng về mùa mưa đang đến gần.

Tính năng ưu việt của cửa chắn nước

– Chịu được trọng lượng nặng lớn của những thiết bị cơ giới hoàn toàn không hạn chế và cho người đi bộ và người điều khiển xe.
– Bề mặt được phủ epoxy chống trượt

– Cửa tự động chống trượt có khả năng nâng tự động khi nước mua dâng cao hoặc bằng cách thức nhấn nút trước. Công việc không bị ngắt quãng, nước không thể xâm nhập vào ngôi nhà của bạn.

Ưu điểm của cửa chắn nước

  • Không chiếm diện tích khi không hoạt động
  • Sử dụng hoàn toàn tự động
  • Đóng mở kịp thời khi có lũ lớn
  • Có thể kế nối với thiết bị bào động
  • Ngăn nước đến 99%

Công ty TNHH Vina Chububika chuyên nhập khẩu, lắp đặt cửa tự động chống ngập nước cho các nhà phố, các nhà kho, tầng hầm của các công ty, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, chuyên phân phối cửa chắn nước giá rẻ, cửa ra vào bệnh viện, cửa ra vào phòng X – Quang,… Đảm bảo hiệu suất tốt ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất, phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn cao nhất.
Làm thế nào để ngăn chặn dòng nước chảy tràn vào nhà khi mùa mưa tới, giải pháp tốt nhất được Vina Chububika áp dụng cho tất cả người dân trên toàn quốc là: Lắp đặt cửa tự động chống ngập.

CÔNG TY TNHH VINA CHUBUBIKA

TPHCM: số 6/6A Đường D52, Phường 12, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0983 88 77 58

Email: vina.chububika.sales@gmail.com

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
0983 88 77 58
Liên hệ