GIỚI THIỆU CÔNG TY VINA CHUBUBIKA

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên công ty                          CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VINA CHUBUBIKA
  • Trụ sở chính                         〒497-0001 Annaku-97 Shippōchō Okinoshima, Ama, Aichi 497-0001, Nhật Bản
  • VP Việt Nam                         6-6A Đường D52, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại                        0983 887 758
  • Email                                      vina.chububika.sales@gmail.com
  • Website                                  tamchannuoc.vn , vinachububika.com , wattershutter.com.vn
  • Mã số thuế                            0315093576
  • Vốn điều lệ                            2.000.000.000 VNĐ ( 2 tỷ đồng )
  • Đại diện pháp lý                   Nguyễn Đình Dân                   Chức vụ : Giám đốc

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty VINA CHUBUBIKA CO.,LD được thành lập vào năm 2018 với tư cách là công ty con của CHUBUBIKA CORPORATION- một nhà sản xuất van- van cửa phai tại Nhật Bản. CHUBUBIKA CORPORATION chuyên thiết kế, phát triển và bán các khóa van nước đơn giản được sử dụng cho tưới tiêu nông nghiêp và kiểm soát lũ lụt. Chúng tôi thiết kế các sản phẩm đơn giản nhưng bền từ các vật liệu khác nhau như: Sắt, Inox, nhôm và nhựa theo từng công trình và cung cấp cho khách hàng với giá cả hợp lý. Hoạt động kinh doanh chính của VINA CHUBUBIKA là thiết kế các sản phẩm gốc và quản lý sản phẩm tại một số công ty đối tác sản xuất tại Việt Nam. Trong tương lai, chúng tôi sẽ phát triển các sản phẩm đáp ứng môi trường của Việt Nam, làm phong phú môi trường sống của mọi người và hướng tới trởi thành một công ty mang lại sự yên tâm và an toàn trong khu vực.

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG

Cho đến nay, Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn VINA CHUBUBIKA đã và đang phục vụ cho nhiều khách hàng trong khu vực, lĩnh vực tư vấn thiết kế tấm chắn nước đầy đủ các hạng mục cho chung cư, trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ, nhà máy, khách sạn, trường học,…Các cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực như sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ,…

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cung cấp các thiết bị dân dụng phục vụ cho lĩnh vực nông nghiệp, trồng trọt, vật dụng chắn – thoát cho đường xá, ruộng mương, các khu vực thủy lợi…

vì sao nên chọn chúng tôi

LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM

VINA CHUBUBIKA cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Chúng tôi lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục tiêu hoạt động.

chất lượng

VINA CHUBUBIKA luôn tâm niệm 2 chữ “chất lượng”. chất lượng của chúng tôi được thể hiện ở sự thành công của khách hàng trong từng khâu, từng giai đoạng và mọi lúc mọi nơi.

NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO

Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển VINA CHUBUBIKA luôn luôn năng động và sáng tạo.Trong công ty chúng tôi tạo môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân phát huy hết khả năng.

KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI

Công ty chúng tôi không ngừng học hỏi công hệ, nhập khẩu nhiều sản phẩm giá trị nhất từ những nhà sản xuất lớn trên thế giới, đem chất lượng và sự uy tín về phục vụ quý khách hàng.

HỌ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI ?